Gần 2.000 vận động viên tham gia Hội khỏe Phù đổng tỉnh Trà Vinh lần thứ XII

Sáng 17/4, tại Trường Thực hành Sư phạm Trà Vinh, Sở GD&ĐT tỉnh phối hợp với Sở VH-TT&DL tỉnh tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Trà Vinh lần thứ XII năm 2018. Đến dự có ông Trần Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Thạch Tha Lai, Phó Giám đốc Sở GĐ&ĐT tỉnh, lãnh đạo Tỉnh Đoàn Trà Vinh, các phòng ban Sở GD&ĐT tỉnh, lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố, cùng gần 2.000 vận động viên đến từ các trường học trong toàn tỉnh.
Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Trà Vinh lần thứ XII được diễn ra từ ngày 14/4 đến ngày 26/4/2018, với các môn thi đấu: Điền kinh, Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông, Bóng chuyền, Cờ vua, Karatedo, Taekwondo, Kéo co và Bơi lội.

tintuc

(Ảnh lễ khai mạc)

Hội khỏe nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông, để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, qua đó đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường phổ thông. Đồng thời thông qua các môn thi đấu cũng phát hiện những tài năng thể thao của học sinh phổ thông nhằm bồi dưỡng đào tạo tài năng thể thao tỉnh nhà.

 

(Theo http://travinh.gov.vn – Ngọc Hồng)